in

นับถอยหลัง! BIG CAMERA BIG PRO DAY ครั้งที่ 12 วันที่ 24- 30 ก.ค. ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

บิ๊ก คาเมร่า ประกาศวันงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 12 มาในคอนเช็ป “The Secret Life of Pros” โดยจัดวันที่ 24- 30 กรกฏาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณลานกิจกรรมชั้น G โดยทาง บิ๊ก คาเมร่า ได้ร่วมกับแบรนด์กล้องและอุปกรณ์เสริมต่างๆ กว่า 37 แบรนด์ทั้ง FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, PENTAX, RICOH, THETA, SIGMA, TAMRON, GORRO, DJI,  ZHIYUN,  HERRINGBONE, OSKA, INSTAX, POLAROID, INSTA360, LAOWA, SAMYANG, MITAKON, VANGUARD, FOTOPRO, PEAK DESIGN, SLIK, NISSIN, KENKO, KAMERAR, HOYA, NISI, SANDISK, TOSHIBA, LENSPEN, SARAMONIC และ RODE

ในงานพบกับสินค้าราคาพิเศษ แถมยังมีกิจกรรมมากมาย ทั้งรวบรวมเทรนด์ทางการถ่ายภาพปี 2018 และยังมีช่างภาพ กับ Celeb มากมายภายในงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS นอกจากนี้ยังมีการร่วมประมูลกล้องในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใด ๆ มอบให้กับ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทยปีที่ 5 : Begin Again ภาพแห่งชีวิต…ชัดเจนอีกครั้ง” เพื่อคืนแสงสว่างในการมองเห็นให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสายตา โดยมีกล้องและอุปกรณ์เสริมเข้ามาร่วมดังนี้

  • 24 กรกฎาคม 2561 SONY A6300 KIT 16-50 mm. BLACK มูลค่า 31,990 บาท
  • 25 กรกฎาคม 2561 ขาตั้งกล้อง FOTOPRO รุ่น X-GO PLUS  มูลค่า 6,990 บาท
  • 26 กรกฎาคม 2561 NIKON COOLPIX 300 Yellow มูลค่า 17,400 บาท
  • 27 กรกฎาคม 2561 OLYMPUSPEN E-PL9 KIT 14-42 mm BLUE มูลค่า 24,990 บาท
  • 28 กรกฎาคม 2561 PANASONIC LUMIX DMC GF10 ( KIT ) Rose gold มูลค่า 23,990 บาท
  • 29 กรกฎาคม 2561 CANON EOS M100 PINK มูลค่า 19,990 บาท
  • 30กรกฎาคม 2561  FUJIFIM X-T100 KIT 15 – 45 mm DARK SILVER มูลค่า 26,690 บาท

สำหรับคนที่ไม่ได้มาที่งาน แล้วอยากร่วมทำบุญ ก็สามารถประมูลผ่าน FaceBook Live จาก แฟนเพจ BIG CAMERA ได้อีกด้วย เวลา 18:00 น. ของทุกวัน

รายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ

PHOTO WORKSHOP FOR University : ภายใต้หัวข้อ ” The Secret Life of Pro-Passion & Solution”เพราะความลับของชีวิตสะท้อนผ่านภาพถ่ายเสมอ BIG CAMERAร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ให้กับนิสิตนักศึกษาคณะ นิเทศศาตร์ จากทุกมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเชื่อมต่อองค์ความรู้กับนวัตกรรมและเทคโนโลยี พร้อมเผยความลับแห่งชีวิตไปกับโลกแห่งการถ่ายภาพ ผ่าน Passion ที่จะพาคุณไปพบกับ Solution โดย ภูริพงษ์ ลิมวนาทิพงษ์ Associate Creative Director Ogilvy & Mather Thailand ครีเอทีฟมือทองที่ได้รับรางวัลจากเวทีงานคานส์ไลออน 5 ปีซ้อน! กับผลงานปีล่าสุด “PETA: Behind the Leather” ผู้กำกับหนังที่พลันตัวเองมาจาก ภาพนิ่ง กับหนังที่ได้รับรางวัลระดับโลก ที่จะพาคุณค้นพบ ภาพ ที่ชัดขึ้นในโลกของการถ่ายภาพในรูปแบบของคุณ ระหว่าง วันที่ 25-26 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-17.00 น.โซน CENTRAL COURT ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลค์ ร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ให้กับนิสิตนักศึกษาคณะ นิเทศศาตร์ จากทุกมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเชื่อมต่อองค์ความรู้กับนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาในระดับ อุดมศึกษา ของประเทศไทยอีกด้วย เพื่อร่วมสร้างบุคคลากรให้ก้าวสู่ความเป็นช่างภาพระดับมืออาชีพ! ร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญ ไปกับโลกแห่งการเรียนรู้ในงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYครั้งที่ 12 กับการแลกเปลี่ยนประสบการณ์, เทคนิคการถ่ายภาพ , แรงบันดาลใจ และร่วม WORKSHOP การถ่ายภาพฟรีตลอดงานเพื่อก้าวเข้าสู่ เทรนด์การถ่ายภาพปี 2018 ร่วมกัน

 

12 Secret Exhibition : ภายในงานท่านจะได้พบกับนิทรรศการภาพถ่าย และศิลปินระดับคุณภาพ ที่รวบรวมผลงานระดับประเทศ ที่จะมาสะท้อนแรงบันดาลใจผ่านความลับแห่งชีวิต และถูกถ่ายทอดผ่านแนวความคิด“The Secret Life of Pros” จึงนับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของภาพแห่งคว่ามลับที่จะบอกเล่าประสบการณ์การถ่ายภาพเพื่อนำท่านไปสู่ความสำเร็จทางความคิด เพื่อสร้างโอกาสที่จะเข้าถึงความน่าหลงใหลในการถ่ายภาพ ให้กับนักถ่ายภาพและคนรุ่นใหม่ ที่ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพในโลกของการถ่ายภาพ

 

BIG Photographer ’s Secrets ร่วมกระทบไหล่ช่างภาพ ระดับแนวหน้าระดับประเทศ ที่จะมาพร้อม โชว์ ประสบการณ์ ผ่านความลับ เพื่อสร้าง แรงบันดาลใจ ทางการถ่ายภาพ ผ่านภาพถ่ายที่มาพร้อม Workshop กับเทคนิคแห่งความลับข้างหลังกล้องเพราะทุกความสำเร็จมาจากความลับแห่งประสบการณ์ช่างภาพสายเทพตัวจริงที่จะพาคุณก้าวผ่านช่วงเลนส์ กับประสบการณ์คุณภาพที่จะพาคุณพบกับ ความสำเร็จ ทางการถ่ายภาพกับความลับหลังกล้องที่คุณไม่เคยรู้

Celeb Shot’s Secrets ครั้งแรกกับการเปิดเผยภาพแห่งความลับ ของ ศิลปินระดับแถวหน้าที่คุณชื่นชอบ กับภาพถ่ายที่คุณไม่เคยเห็นที่ใหนมาก่อน เพราะ ความลับของ ชีวิตสะท้อนผ่านภาพถ่ายเสมอ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่า celeb ที่คุณชื่นชอบกับความลับหลังกล้องที่คุณไม่เคยรู้พร้อมกับการแสดง Mini Concert อาทิเช่น ปั๊บ โปเตโต้ ,BNK48 ,ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

BIG STUDIO 7วัน 7 CONCEPT ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับสตูดิโอที่จะเปิดแรงบันดาลใจครั้งสำคัญ กับภาพแห่งความลับที่จะทำให้กล้องดิจิตอลตัวโปรดของคุณ เติมเต็ม ความรู้และเทคนิคทางการถ่ายภาพ กับ ห้องแห่งความลับ ที่พร้อมให้คุณกดชัตเตอร์ ไปกับ พร้อมเหล่าเน็ตไอดอลชื่อดังจาก รั้วมหาวิทยาลัย ที่มาพร้อม lifestyle สุดฮิบตลอดงาน นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายภาพ Fashion Set จากช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับภาพขนาด 4×6″ ฟรี

สรุปงาน BIG CAMERA BIG PRO DAY ครั้งที่ 12

  • ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Zone Central Court, Eden, Eden2, Dazzle, Beacon
  • วันที่ 24 – 30 กรกฏาคม 2561
แสดงความคิดเห็น